Top 10 Bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar

The Shawshank Redemption

Trong lịch sử, đã từng có rất nhiều bộ phim hay, kinh điển đã phải “ra về tay không” tại Lễ trao giải Oscar – giải thưởng danh giá nhất của điện ảnh. Hãy cùng Phúc Hà Taxi đến với Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar nhé.

Top 10 Bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar

1. The Shawshank Redemption

Được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại, đứng đầu bảng xếp hạng phim hay nhất của IMDb, ấy vậy mà bộ phim The Shawshank Redemption (tạm dịch: Nhà tù Shawshank) lại hoàn toàn trắng tay trong kỳ Oscar năm 1995.

The Shawshank Redemption chuyển thể từ tác phẩm của Stephen King, xoay quanh nhân vật Andy Dufresne – một chuyên viên ngân hàng tài giỏi, phải vào tù oan vì tội giết vợ. Tại đây, anh mới được trải nghiệm một xã hội phi nhân quyền, nơi mà kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu, còn những người tù gần như là những kẻ vô vọng. Là một con người trí thức và quyết đoán, anh đã tìm cách chống lại sự bất công, đấu tranh cho tinh thần nhân quyền, đồng thời lập một kế hoạch vượt ngục để tìm đến với tự do mà lẽ ra anh được có.

The Shawshank Redemption

Cho đến nay, The Shawshank Redemption luôn được coi là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại. Tại kỳ Oscar năm 1995, The Shawshank Redemption được đề cử 7 giải, trongđó có giải Best Picture (Phim hay nhất năm). Tuy nhiên, bộ phim lại không chiến thắng giải nào. Cũng tại năm 1995, một bộ phim xuất sắc khác là Pulp Fiction của Quentin Tarantino đã để mất Best Picture về tay bộ phim Forrest Gump. Cả 3 đều được đánh giá như những tượng đài điện ảnh thời hiện đại. Với việc trượt cả 7 giải Oscar nhưng được khán giả bình chọn là phim hay nhất mọi thời đại, The Shawshank Redemption đứng đầu Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1994
 • Thể loại: Nhân văn
 • Đạo diễn: Frank Darabont
 • Ngôi sao: Tim Robbins, Morgan Freeman, Bob Gunton

2. Psycho

Với những người âm mộ điện ảnh Hollywood thì chắc chắn không lạ gì với Alfred Hitchcock – vị đạo diễn huyền thoại, người được xem như đã làm những bộ phim là “sách giáo khoa” dành cho những ai theo nghề đạo diễn. Vậy nhưng có một điều lạ lùng là, vị đạo diễn huyền thoại này chưa từng một lần có được tượng vàng Oscar.

Psycho

Psycho (tạm dịch: Tâm thần) là bộ phim nổi tiếng nhất của Alfred Hitchcock. Bộ phim xoay quanh vụ án diễn ra ở nhà nghỉ Bates, nơi mà kẻ giết người là một kẻ tâm thần thông minh. Psycho được xem như đặt nền móng cho thể loại phim trinh thám kịch tính, với cách làm kịch bản gây bất ngờ (plot twist) cùng nhiều cách quay phim, cắt cảnh mà sau này, các đạo diễn hậu bối phải học tập. Bộ phim tạo được tiếng vang, trở thành bộ phim đáng sợ nhất năm 1960 với cảnh giết người trong nhà tắm. Mới đây, bộ phim truyền hình Bates Motel cũng được dựng lên dựa trên bộ phim Psycho của Alfred Hitchcock.

 

Psycho được đề cử 4 giải Oscar năm 1960, trong đó có giải đạo diễn xuất sắc nhất dành cho Alfred Hitchcock, nhưng đã không chiến thắng giải nào.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1960
 • Thể loại: Tội phạm, kịch tính
 • Đạo diễn: Alfred Hitchcock
 • Ngôi sao: Anthony Perkins, Janet Leigh, Vera Miles

3. The Irishman

Mới đây, tại kỳ Oscar 2020, bộ phim The Irishman (tạm dịch: Gã Ireland) của đạo diễn gạo cội Martin Scorsese cũng gây bất ngờ khi đã trượt hết tất cả Oscar trong 10 giải được đề cử.

The Irishman được Martin Scorsese thực hiện dựa trên cuốn tiểu sử “I heard you paint houses”, xoay quanh sát thủ Frank Sheeran, một sát thủ làm việc cho giới mafia. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên gạo cội như Robert De Niro, Al Pacino (người từng thủ vai “Bố già”) và Joe Pesci. Ngay từ khi ra mắt trên Netflix, The Irishman đã gây được tiếng vang, được giới phê bình hết lời khen ngợi.

The Irishman

Tại Oscar 2020, The Irishman được xem như là một ứng viên nặng ký, với 10 giải đề cử, nhiều thứ 2 sau bộ phim Joker. Bộ phim được đề cử ở tất cả các hạng mục chính, trong đó có Best Picture. Tuy nhiên, năm 2020, danh hiệu cao quý Best Picture đã về tay bộ phim Hàn Quốc Parasite, trong khi The Irishman lại hoàn toàn trắng tay tại kỳ Oscar này. Như vậy, The Irishman đã trở thành bộ phim nằm trong Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar có nhiều đề cử nhất, với tổng số 11 đề cử.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2019
 • Thể loại: Tiểu sử, tội phạm
 • Đạo diễn: Martin Scorsese
 • Ngôi sao: Robert De Niro, Al Pacino, Joe Pesci

4. Rear Window

Một bộ phim khác của Alfred Hitchcock cũng góp mặt trong Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar, đó là Rear Window (tạm dịch: Vụ án mạng ở nhà bên). Bộ phim xoay quanh một cựu phóng viên chiến trường, có thói quen sử dụng ống kính của mình để theo dõi những người hàng xóm từ cửa sổ. Vô tình, trong những kẻ mà anh theo dõi có một kẻ giết người, và anh đã nghi ngờ những hành vi kỳ lạ của gã.

Rear Window

Bộ phim Rear Window, cũng như những phim khác của Alfred Hitchcock, là một bộ phim trinh thám kịch tính. Bộ phim được đề cử 4 giải Oscar năm 1955, được xếp hạng 48 trong 100 phim hay nhất của Hollywood, thậm chí đạt số điểm tối đa 100/100 của Meta Critics. Vậy nhưng, Rear Window lại không chiến thắng bất kỳ giải Oscar nào.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1954
 • Thể loại: Bí ẩn, kịch tính
 • Đạo diễn: Alfred Hitchcock
 • Ngôi sao: James Stewart, Grace Kelly, Wendell Corey

5. A Clockwork Orange

Một đạo diễn huyền thoại khác của Hollywood, thường được đánh giá là đạo diễn số 1 mọi thời đại, đó là Stanley Kubrick, cũng có những bộ phim nằm trong Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng OscarA Clockwork Orange (tạm dịch: Cỗ máy tội phạm) được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất của Stanley Kubrick. Bộ phim có chủ đề tâm lý tội phạm, xoay quanh một gã tội phạm vị thành niên, bị bắt đi cải tạo. Tại đây, một nhóm các nhà khoa học đã áp dụng thử nghiệm các phương pháp tâm lý, biến gã tội phạm hung ác bị ám ảnh bởi các hình ảnh tội lỗi, trở nên sợ hãi và không dám làm việc ác. Tuy nhiên, phương pháp này lại trở nên vô cùng đáng sợ, khi nhân danh một mục đích cao đẹp mà kiểm soát tâm trí con người, để khiến nhân vật chính sống không bằng loài vật.

A Clockwork Orange

A Clockwork Orange được đề cử 4 giải Oscar, trong đó có Best Picture nhưng trượt hết cả 4. Cùng với những phim như 2001: A Space Odyssey, Dr. Strangelove, Spartacus, A Clockwork Orange là một trong những phim hay nhất của đạo diễn huyền thoại Stanley Kubrick. Một bộ phim rất nổi tiếng khác của Stanley Kubrick cũng không chiến thắng Oscar, đó là The Shining – bộ phim kinh dị kinh điển.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1971
 • Thể loại: Tâm lý, tội phạm
 • Đạo diễn: Stanley Kubrick
 • Ngôi sao: Malcolm McDowell, Patrick Magee, Michael Bates

6. Taxi Driver

Taxi Driver là bộ phim tiêu biểu nhất của Martin Scorsese, cũng được xem như một tượng đài điện ảnh. Bộ phim xoay quanh một cựu quân nhân tham gia Chiến tranh Việt Nam, trở về nước làm lái xe taxi. Tuy nhiên, người cựu quân nhân đã bị PTSD (rối loạn hậu sang chấn) do chiến tranh gây ra. Khi trở về, anh đã không có được cuộc sống bình thường, và rồi trở thành một tội phạm đẫm máu.

Taxi Driver

Taxi Driver được đề cử 4 Oscar, trong đó có Best Picture nhưng không giành chiến thắng.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1976
 • Thể loại: Tội phạm, kịch tính
 • Đạo diễn: Martin Scorsese
 • Ngôi sao: Robert De Niro, Jodie Foster, Cybill Shepherd

7. The Great Dictator

The Great Dictator (tạm dịch: Kẻ độc tài vĩ đại) là một bộ phim của “vua hài kịch” người Anh Charles Chaplin. Ra mắt giữa giai đoạn Chiến tranh thế giới thứ 2 khốc liệt nhất, bộ phim hài do Charles Chaplin đạo diễn và thủ vai chính, chế giễu gã độc tài phát xít Adolf Hitler. Bộ phim cũng có bài phát biểu về hòa bình huyền thoại, được xem như một trong những bài diễn thuyết cảm động nhất trong lịch sử điện ảnh.

The Great Dictator

Bộ phim đến từ điện ảnh Anh quốc này đã được đề cử 5 giải Oscar, trong đó có Best Picture nhưng không chiến thắng. Một bộ phim hài kịch nổi tiếng khác của Charles Chaplin đã không chiến thắng Oscar, đó là Modern Times.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1940
 • Thể loại: Hài kịch, chiến tranh
 • Đạo diễn: Charles Chaplin
 • Ngôi sao: Charles Chaplin, Paulette Goddard, Jack Oakie

 

8. 12 Angry Men

Nhắc đến Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar thì cũng không thể bỏ qua 12 Angry Men. Bộ phim ra mắt năm 1957, xoay quanh 12 thành viên bồi thẩm đoàn, có nhiệm vụ quyết định có nên xử tử hình bị cáo. Trong khi các dẫn chứng vẫn còn mập mờ và thiếu xót, đa số các thành viên muốn kết thúc nhanh vụ án, một phần do bị cáo đến từ khu ổ chuột, có tiền án tiền sự. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một người là muốn xem xét lại toàn bộ bằng chứng, đã một mình đưa ra quan điểm ngược lại với những thành viên còn lại. Từ đây, cuộc tranh cãi bắt đầu. Bộ phim đề cao giá trị của tư duy biện chứng, cho thấy tầm quan trọng của tư duy biện chứng trong luật pháp và xã hội, đồng thời đề cao nhân quyền.

12 Angry Men

Đến nay, 12 Angry Men vẫn là một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại trên IMDb. Bộ phim được đề cử 3 giải Oscar, trong đó có giải Best Picture nhưng đã không chiến thắng. Với nhiều người, đây là bộ phim không chiến thắng Best Picture đáng tiếc nhất, tương tự như năm 1995.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1957
 • Thể loại: Chính kịch, nhân văn
 • Đạo diễn: Sidney Lumet
 • Ngôi sao: Henry Fonda, Lee J. Cobb, Martin Balsam

9. The Wolf of Wall Street

Một bộ phim khác của Martin Scorsese là The Wolf of Wall Street (tạm dịch: Sói già phố Wall) cũng đã trượt Oscar năm 2014. The Wolf of Wall Street là bộ phim dựng lại từ hồi ký của Jorden Belfort – một “siêu cò” nổi tiếng ở Mỹ, từng thao túng phố Wall và bị bắt vì tội bán khống cổ phiếu. Ngay tại thời điểm ra mắt, bộ phim đã trở thành ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu Best Picture, đồng thời kỳ vọng đem đến tượng vàng Oscar cho nam diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio. Tuy nhiên, bộ phim đã không chiến thắng giải nào trong tổng số 5 giải Oscar được đề cử.

The Wolf of Wall Street

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 2013
 • Thể loại: Tiểu sử, hài hước
 • Đạo diễn: Martin Scorsese
 • Ngôi sao: Leonardo DiCaprio, Jonah Hill, Margot Robbie

10. Fight Club

Và cái tên cuối cùng góp mặt trong Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar là Fight Club (tạm dịch: Đấu trường sinh tử) cũng là một trong những bộ phim kinh điển. Fight Club xoay quanh mối quan hệ giữa hai chàng trai có tính cách trái ngược, vô tình gặp nhau trên chuyến bay, cùng nhau lập ra một câu lạc bộ chiến đấu ngầm, với những luật lệ ngầm. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi từ câu lạc bộ, kế hoạch thay đổi sang một chiều hướng tồi tệ hơn ngoài tầm kiểm soát.

Fight Club

Fight Club là bộ phim xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng những phim hay nhất mọi thời đại trên IMDb. Bộ phim được đề cử 1 giải Oscar nhưng không chiến thắng.

Thông tin chi tiết:

 • Năm công chiếu: 1999
 • Thể loại: Kịch tính, tội phạm
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Ngôi sao: Brad Pitt, Edward Norton, Meat Loaf

Bên trên là Top 10 bộ phim hay nhất không chiến thắng Oscar. Dẫu vậy, đó vẫn là những bộ phim kinh điển, được cả khán giả và giới phê bình ngả mũ kính phục. Vậy mới thấy, Oscar là giải thưởng dành cho những bộ phim hay, nhưng phim hay, thì có Oscar hay không vẫn được. Các bạn thích phim nào nhất? Hãy comment chia sẻ cùng bạn đọc khác nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng của chúng tôi:

Khách hàng là những cá nhân hay tổ chức mà doanh nghiệp đang hướng các nỗ lực Marketing vào. Họ là người có điều kiện ra quyết định mua sắm.Khách hàng là đối tượng được thừa hưởng các đặc tính, chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ.

vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá đá xây dựng

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Trong ngành xây dựng hiện nay, vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến chính là đá xây dựng. Bảng báo giá đá xây dựng - đá 0x4, đá 4x6,.
vật liệu xây dựng cmc, giá cát xây dựng, giá cát san lấp

Giá cát san lấp

Báo giá cát xây dựng mới nhất tại Tphcm. Giá tốt nhất thị trường hiện nay. Miễn phí vận chuyển, có chiết khấu cao, tư vấn hết mình (24/7), gọi là có ngay.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Đặt xe Hà nội - Hệ thống taxi nội bài sân bay giá rẻ tại Phúc Hà. Hệ thống xe tại Sân bay Nội Bài (Hà Nội) Hệ thống xe tại Sân bay Phú Bài (Huế).
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Tìm xe ba gác và taxi tải chở hàng chưa bao giờ thuận tiện và giá rẻ hơn. Hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, không thu bất kỳ khoản phí nào của tài xế.
xe banh bánh, xe ba gác

Xe ba bánh

Xe ba gác Hoàng Phúc – Đại lý chuyên nhập khẩu, phân phối các loại xe ba bánh, xe điện chở hàng giá rẻ. Hỗ trợ giao xe tận nơi, bảo hành hậu mãi trọn đời, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm.
Thu mua phế liệu Thành Phát

Thu mua phế liệu Thành Phát

Phế Liệu Nhôm, Sắt Thép, Inox, Đồng Đến Tận Nơi Khảo Sát Và Báo Giá Theo Yêu Cầu KH. Tự Tháo Dỡ - Bốc Xếp - Nhanh Chóng. Gọi Ngay Để Có Giá Tốt.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Chuyên Thu Mua Phế Liệu Các Loại Nhôm, Sắt, Thép, Inox SLL. Giá Cao Hàng Đầu KV Miền Nam.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Công ty seo

Công ty seo Hồ Chí Minh – Seo Việt giúp khách hàng đẩy mạnh thông tin trên website nhanh chống tiếp cận người dùng từ đó giúp cho doanh nghiệp tăng lượng mua bán, trao đổi thông tin quan website mình.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

Thịt heo hữu cơ

Thịt heo hữu cơ là một khái niệm khá bỡ ngỡ với một số người. Là heo được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Cho ăn bằng những thức ăn hoàn toàn tự nhiên: cám ngô,cám gạo, rau, củ… Không sử dụng bất kì chất hóa học nào.
Công ty seo, dịch vụ seo, cong ty seo, dich vu seo

rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng gọi là có, rút tiền từ thẻ mọi nơi, mọi lúc 24h/7. Nhận số tiền tối đa có trong thẻ ngay lập tức khi rút tiền thẻ tín dụng với chi phí rút tiền thấp nhất hiện nay.
Thu mua vải, thu mua vải

Thu mua vải

Bạn đang lo lắng rằng vải vụn quá nhiều?Kho của bạn có quá nhiều vải vụn? Bỏ đi thì tốn công sức và tiền bạc khi vận chuyển. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi thu mua vải vụn giá cao.
Báo giá thép Việt Nhật, báo giá thép Pomina

Báo giá thép Việt Nhật

Bảng Báo Giá Thép Xây Dựng Việt Nhật click để xem bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật mới nhất trong ngày hôm nay – quý khách có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công trình nếu đặt hàng bên đại lý chính thức của nhà máy sản xuất thép Việt Nhật như chúng tôi.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà

Sửa khóa tại nhà Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở khóa tại nhà an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
Cho thuê xe tải, cho thue xe tai, cho thuê xe tải Tphcm

Cho thuê xe tải

Công ty chuyên cho thuê xe với các loại kích thước khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên một chuỗi dịch vụ tốt nhất khi thuê xe tải tự lái.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Bốc xếp hàng hóa Đại Nam luôn tự hào là dịch vụ bốc xếp uy tín, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình có nhu cầu bốc xếp hàng hóa.
Bốc xếp hàng hóa, boc xep hang hoa, bốc xếp, boc xep

Bốc xếp hàng hóa

Cung Cấp Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Tại HCM, Trẻ, Năng Động, Số Lượng Theo Yêu Cầu. Đảm Bảo Chất Lượng, Chăm Chỉ, Trung Thực. Tiết Kiệm Chi Phí. Lao động trẻ khỏe. Chịu khó. Dịch vụ: Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp.
Thiết kế hồ cá koi

Hồ cá koi

Chuyên thiết kế hồ cá koi ngoài trời, hồ cá koi trên sân thượng, hồ cá koi mini, chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Hồ cá Thái Dương với đội ngũ thiết kế sân vườn.
Vệ sinh công nghiệp Tphcm, vệ sinh văn phòng Tphcm

Vệ sinh công nghiệp Tphcm

Vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh là loại hình dịch vụ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức dành cho việc dọn dẹp sạch sẽ.
Thiết kế web chuẩn seo, thiet ke web chuan seo

Thiết kế web chuẩn seo

Thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất tại công ty Vinawebviet, chúng tôi có thể thực hiện theo yêu cầu của các bạn. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được những sản phẩm website chuẩn Seo tốt nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.
May đồng phục, may dong phuc

May đồng phục

May đồng phục giá rẻ với hệ thống nhà xưởng khép kín, xưởng may, in trực tiếp, Cam kết giá thành thấp nhất, đảm bảo chất lượng.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế hồ cá koi độc đáo được nhưng người thợ lành nghề nhất tạo nên.
Sửa khóa két sắt, sửa khóa tại nhà

Sửa khóa két sắt Bình Dương

Sửa khóa két sắt Bình Dương Đức Lộc luôn làm hài lòng khách hàng. Với phương châm mở két an toàn, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đức Lộc có đội ngũ nhiệt tình, tân tâm phục vụ.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút bể phốt

Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu tính theo khối đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối. · Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu 2 khối đơn giá: 800.000 VNĐ. · Xe hút hầm vệ sinh, bồn cầu .
Khoan cắt bê tông lan cao chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tphcm nhanh chóng, giá cả cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Các công trình các nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều chính vì thế mà nhu cầu cần khoan cắt bê tông cũng tăng theo.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông.
Huấn luyện chó, trường huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Trường huấn luyện chó số 1 Việt Nam hiện nay bạn sẽ yên tâm khi gửi thú cưng tại trường chúng tôi.
hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu tại Tphcm

Hút hầm cầu Tphcm

Hút hầm cầu Bình Minh chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, rút hầm cầu, thống cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu.
màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu

Màng chống thấm

Đại Phú Vinh chuyên cung cấp màng khò chống chống, sơn Jotun, tấm cemboard, bột trét tường, phào chỉ pu
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng Mạnh Tiến phát chuyên cung cấp thép hình, thép hộp, thép ống, tôn thép xây dựng, xà gồ xây dựng số 1 tại Việt Nam.
Khoan cắt bê tông 22h chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, đục phá bê tông, rút lõi bê tông

Vách ngăn di động

Vách ngăn Hùng Phát chuyên cung cấp dịch vụ vách ngăn di động, vách ngăn kính, vách ngăn vệ sinh uy tín nhất hiện nay.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

Công ty Seo VINASEOVIET

Là một công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM với hàng trăm dự án SEO đã triển khai thành công. Hiểu rõ thuật toán.

Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm ,inox, sắt thép, niken, hợp kim

Thu mua phế liệu

Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Chuyên cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông, rút lõi bê tông tại Tphcm và các tỉnh lân cận.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Khoan cắt bê tông Tphcm, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi chuyên: khoan rút lõi, cắt, đục phá bê tông chuyên nghiệp, giá cực rẻ.

Thu mua phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu giá cao Việt Đức

Chuyên thu mua phế liệu khắp tỉnh Tphcm và các tỉnh lân cận.

Rút tiền giá rẻ

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền giá rẻ tại Tphcm và các tỉnh lân cận cam kết uy tín nhất tại thị trường việt Nam hiện nay.

Sửa khóa tại nhà

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Đức Lộc

chuyên sửa chữa khóa tại gia trên Hồ Chí Minh...

Sửa khóa tại nhà

Căn hộ Akari City

Căn hộ Akari City Quận Bình Tân Trực Tiếp Giá Gốc Từ Chủ Đầu Tư - 0901 302 000

Sửa khóa tại nhà

Mái xếp di động

Mái xếp Hòa Phát Đạt chuyên cung cấp mái hiên mái xếp di động chất lượng hàng đầu, uy tín, chất lượng, với đội ngũ nhiều năm trong nghề.

Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

Khi thành lập công ty, bạn thường quan tâm đến những dịch vụ thành lập công ty uy tín, hiệu quả nhất ?
Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán, thuế cho doanh nghiệp Nhật Bản✔️ Dịch vụ ACC VIỆT NAM cho doanh nghiệp ACC VIỆT NAM✔️ doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.
Dịch vụ kế toán uy tín

Dịch vụ kế toán uy tín

Kinh nghiệm thành lập hơn 500 doanh nghiệp và có 589 công ty đang sử dụng dịch vụ kế toán. Dịch vụ chuyên nghiệp.
Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Công ty Dịch vụ kế toán Tphcm

Dịch Vụ Kế Toán - Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Uy Tín tại HCM. Kinh Nghiệm Dịch Vụ Kế Toán Hơn 10 Năm, Tư Vấn - Hỗ Trợ Khách Hàng Nhiệt Tình, Tận Tâm.
Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Dịch vụ kế toán tại Tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Dịch vụ kế toán trọn gói tphcm

Công ty dịch vụ kế toán ACC VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Làm báo cáo thuế, tư vấn thuế cho doanh nghiệp, hồ sơ nhanh ngọn. Quyết toán thuế.
Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty với hơn 15 năm kinh nghiệm đem lại chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ thành lập công ty (99k), Thay đổi Gpkd (199k), Giao nhận tận nơi ko ngại mưa nắng.
Thành lập công ty trọn gói, thành lập công ty

Thành lập công ty trọn gói

DV Thành Lập Công Ty, Giải Thể. Chuyên Nghiệp Uy Tín, Trọn Gói. Cam Kết Không Phát Sinh. Thay đổi GPKD 200K, Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tphcm

Dịch vụ Đăng ký Thành lập Công ty Trọn gói TPHCM thành công cho 10.000 người như bạn. Nên tôi hoàn toàn có thể giúp bạn!
Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Dịch vụ thành lập công ty tại Tphcm

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại hcm. Dịch vụ tận nơi, chi phí hợp lý nhất. Hãy gọi chúng tôi vì bạn cần sự An Tâm & Chuyên Nghiệp.
Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Dịch vụ thành lập công ty uy tín

Hỗ Trợ Trọn Gói A-Z. Phân Loại Đúng Ngành Nghề, Tư Vấn Chính Xác. Kinh Nghiệm Hơn 10 Năm. Tặng Nhiều Phần Quà Hấp Dẫn, Quả Trong 1 Ngày. Giá Luôn Thấp Nhất.
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Chuyên xử lý GPKD gấp 1 NGÀY ! Dịch Vụ Uy Tín tại HCM. Nhanh, Rẻ, Uy Tín. Được Xử Lý Riêng trong Sở. Trên 7 năm kinh nghiệm.
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Kế toán 300K/Tháng, Tặng Ngay Hoá đơn, Token 1 Năm. Xem Ngay. Giao Nhận hồ sơ tận nơi. Ủy quyền, không phải đi. Kinh Nghiệm 15 Năm.
Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Thành lập công ty xây dựng cần những gì

Giảm 1OO% Phí Dịch Vụ. Tiết Kiệm Chi Phí + Thời Gian. Thủ Tục Nhanh - Uy Tín. 100% Không Phát Sinh Phí. Liên Hệ Ngay ! Tư Vấn Marketing Miễn Phí.
Thành lập công ty tnhh cần những gì

Thành lập công ty tnhh cần những gì

Công ty TNHH hai thành viên trở lên: là doanh nghiệp có từ 2 – 50 cá nhân/tổ chức góp vốn thành lập công ty.
Thành lập công ty tnhh như thế nào

Thành lập công ty tnhh như thế nào

Các bước thành lập công ty TNHH 1 thành viên như thế nào ? Các lưu ý về hồ sơ, thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên.
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng

Báo giá thép Pomina

Báo giá thép Pomina, báo giá thép Việt Nhật, báo giá vật liệu xây dựng, sắt thép xây dựng, cát xây dựng, đá xây dựng
Căn hộ City Gate 3, can ho city gate 3

Căn hộ City Gate 3

Căn hộ City Gate 3 3 nằm gần trục giao thông huyết mạch của thành phố: Đại lộ Đông - Tây, đường Hồ Học Lãm, đường An Dương Vương, Vành đai trong.
Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại số 145, Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ the Elysium Quận 7

Dự án căn hộ Elysium towers sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi QUận 7 TPHCM. Elysium tower có không gian mát mẻ, yên bình.
khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông

Khoan cắt bê tông Tphcm

Khoan cắt bê tông Tphcm chuyên khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông, khoan sàn bê tông.
TThu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm

Thu mua phế liệu Tphcm, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu Inox, thu mua phế liệu sắt.
Cát đá xây dựng

Cát đá xây dựng

Công ty liên tục phát triển và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở ..
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Đảm bảo đồ đạc, cam kết làm hài lồng khách hàng, có trụ sở tất cả các quận. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng. Miễn phí tháo lắp, đống gói đồ đạc.
chuyển nhà thành hưng

Chuyển nhà thành hưng

Sài gòn Thành Hưng chuyên cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, văn phòng trọn gói. Giá cả luôn Rẻ hơn 20% so với thị trường.
Thiết kế hồ cá koi

Thiết kế thi công hồ cá koi

Thiết Kế Thi Công Hồ Cá Koi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và hoàn thành tốt công việc được nhận. Với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng nhất đối với quý khách.
Sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng

Tôn Thép Mạnh Hà cung cấp thép tấm, thép hình, thép ống, thép hộp các loại của các nhà máy như Hyundai, Posco, Dongkuk, JFE, Nippon, Kobe, Hoà Phát, Seah...
Làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu công ty, làm bảng quảng cáo, làm biển hộp đèn, làm biển nhôm alu, làm biển đèn led, làm biển chữ nổi, làm biển mica, làm biển bạt Hiflex.
Lắp đặt camera, lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera tại tphcm chuyên nghiệp tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quân 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình thạnh, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình…..v.v .
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Kho thép miền nam

Xem bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất hiện nay ! Việt Nhật, Hoà Phát, thép Miền Nam, Pomina. Bảng giá thép xây dựng cập nhật mới hôm nay.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, đục phá bê tông

Khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông tại TPHCM ( TP Hồ Chí Minh) giá rẻ nhất, phục vụ nhanh chóng 24/24. Cam kết đảm bảo an toàn chất lượng.
Thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép

Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu Phương Nam đang mở rộng và phát triển. Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng nhất.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
báo giá cát xây dựng, cát xây dựng, cát san lấp

Cát san lấp

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: Cát Xây Tô, Cát San Lấp, Cát Bê Tông Chất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
Chuyển tiền trung quốc

Chuyển tiền trung quốc

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động tphcm là gì ? Cung ứng lao động là hoạt động một doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động.
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được ...
Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động Tphcm tại công ty Đại Nam sẽ cung cấp nguồn lao động có chất lượng cao.
báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

báo giá sắt thép xây dựng

Cung Cấp Sỉ, Lẻ Cát Đá Xây Dựng: báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựngChất Lượng. Giao Hàng Tận Nơi. Cam Kết Hàng Chính Hãng. Cam Kết Giá Tốt. Tư Vấn Nhiệt Tình.
thu mua phế liệu, thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu nhôm,thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng

thu mua phế liệu giá cao

Công ty Phế Liệu Hưng Thịnh, chuyên thu mua phế liệu giá cao: Sắt, Kẽm, Inox, Đồng,Nhôm,Thu Mua Phế Liệu Tại TPHCM Và 64 Tỉnh Trên Toàn Quốc.
Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu

Dự án phúc an city

Dự án biệt thự Phúc An City tọa lạc ngay mặt tiền đường tỉnh lộ 9 lộ giới 60m hiện hữu
Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.

Dự án căn hộ Asahi tower

Mua bán căn hộ Asahi tower, Giá Chủ Đầu căn hộ Asahi tower, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0901 302 000.
Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.

Dự án căn hộ City gate 4

Mua bán căn hộ City gate 4, Giá Chủ Đầu căn hộ City gate 4, liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 090 130 2000.
Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden

Dự án City Gate 5 – NBB 2 Garden công bố thông tin chính thức 4 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Thanh toán chỉ 400 triệu trong suốt 2 năm còn được nhận lãi suất 9%/năm, 6T nhận lãi 1 lần.
Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38

Dự án căn hộ NBB2 (CITY GATE 5

Mua bán Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), Giá Chủ Đầu Căn hộ NBB2 (CITY GATE 5), liên hệ xem nhà mẫu Hotline: 0936 16 11 38
giá cát xây dựng

giá cát xây dựng

Bảng báo giá cát xây dựng trong 24h năm 2020 – Giá cát xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua cát xây dựng của quý khách hàng. Sài Gòn CMC là đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm cát xây dựng chất lượng Tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá đá xây dựng

giá đá xây dựng

Báo giá đá xây dựng trong 24h – Giá đá xây dựng được cập nhật liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu mua đá xây dựng của quý khách hàng. Công ty VLXD Sài Gòn CMC chuyên cung cấp vật liệu xây dựng toàn miền nam tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
giá thép hộp

giá thép hộp

Bảng báo giá thép hộp mới nhất thời điểm hiện tại, giá thép hộp sẽ được công ty VLXD Sài Gòn CMC cập nhật liên tục đến quý khách năm 2020 - 2010 mới nhất. Giá thép hộp thường không quá cao nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều trong quá trình xây dựng tư vấn viên: 0972234989 -0946234989- 0969087087- 0868666000.
vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động | Hùng Phát

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giá rẻ nhất thị trường là Đây ✅✅✅ Cập nhật Bảng giá Vật tư & Thi công mới nhất 2020. Đủ mẫu Compact HPL, Composite, mfc.
Công ty seo, cong ty seo, dịch vụ seo, dich vu seo

dịch vụ Seo

Dịch vụ SEO website tổng thể, lên TOP Google hàng ngàn từ khóa. Tăng Traffic tự nhiên Bền Vững, tăng Chuyển Đổi và Uy Tín cho Doanh Nghiệp.

Chia sẻ kiến thức, thu mua vải, tiểu cảnh sân vườn, thế giới bảng hiệu, đá tân ngọc thành, jpvinaweb.com Chia sẻ kinh nghiệm lập trình, vật liệu xây dựng Vĩnh Phú, Chia sẻ kiến thức đào tạo seo web, Sonasea Phú Quốc Villas CondotelTeamhalo.net Interactive Inc. All rights reserved.