For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Profile Pic

Lợi ích môi trường & kinh tế của việc tái chế đồng

Mô tả
Ngày : 23/05/2022

 

Đồng đã là một phần không thể thiếu của nền văn minh trong gần một trăm thế kỷ, và có những dấu hiệu cho thấy đồng đã được tái chế kể từ khi bắt đầu sử dụng. Chất lượng của đồng không bị suy giảm khi nó được tái chế, vì vậy nó có thể được tái chế nhiều lần. Điều này có nghĩa là một số đồng mà chúng ta sử dụng ngày nay có thể đã được chế tạo ban đầu từ hàng nghìn năm trước. Do tính linh hoạt của nó, đồng là một kim loại có giá trị được nhiều người tái chế phế liệu săn lùng. Một trong những đặc điểm khiến đồng trở nên hữu dụng là nó chỉ đứng sau bạc là chất dẫn điện tốt nhất. Đồng cũng rất dẻo và dễ uốn, có nghĩa là nó có thể dễ dàng được tạo thành các hình dạng khác nhau. Nó là một trong những kim loại có nhu cầu cao nhất, chỉ sau sắt và nhôm.

Tái chế đồng mang lại lợi ích như thế nào đối với nền kinh tế

Quá trình tái chế đồng ít tốn kém hơn nhiều so với quá trình chiết xuất và tinh chế đồng mới. Điều này có nghĩa là tái chế đồng giúp giá thành của các sản phẩm đồng thấp hơn và hợp lý hơn để sử dụng trong hệ thống ống nước, dây cáp điện, v.v. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia hàng đầu về sản xuất đồng và chúng tôi chủ yếu tự cung tự cấp về nguồn cung đồng của mình. Mỹ sản xuất khoảng 8% lượng đồng trên thế giới và khoảng một nửa sản lượng này đến từ nguyên liệu đồng tái chế. Năm 2010, ngành công nghiệp kim loại phế liệu của Mỹ đã tái chế 1,8 triệu tấn đồng để sử dụng trong nước và xuất khẩu. Tái chế đồng cho phép đất nước chúng ta duy trì khả năng tự cung tự cấp và đưa chúng ta trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hàng đầu trên thế giới, và điều này rất tốt cho nền kinh tế của chúng ta.

Tái chế đồng tại bãi phế liệu gần tôi

Đồng có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi từ ống nước, dây dẫn điện đến các thiết bị gia dụng. Khi các ứng dụng này đã không còn hữu dụng, đừng vứt bỏ chúng để thêm vào một bãi rác vốn đã tràn ngập.

Thay vào đó, hãy tái chế càng nhiều thành phần của chúng càng tốt. Tất cả đồng và kim loại phế liệu khác mà bạn lấy được từ những nguồn này có thể được đưa đến bãi phế liệu để tái chế.

Một bãi phế liệu chuyên tái chế kim loại phế liệu và sẽ thu mua phế liệu của bạn từ bạn. Điều này sẽ có lợi cho bạn vì bạn sẽ nhận được thêm tiền mặt, và việc tái chế kim loại phế liệu sẽ mang lại lợi ích cho môi trường và nền kinh tế.

Phát Thành Đạt là địa chỉ thu mua phế liệu TpHCM giúp quá trình tái chế kim loại phế liệu trở nên dễ dàng và thuận tiện. Chúng tôi có thể lấy đi đống sắt vụn vô dụng của bạn và biến nó thành tiền mặt cứng.các địa điểm . Đối với bất kỳ câu hỏi nào về giá sắt vụn hoặc để được hướng dẫn đến một trong các cơ sở của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Tái chế đồng mang lại lợi ích như thế nào đối với môi trường

Đồng là một nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe động thực vật. Điều này có nghĩa là điều quan trọng đối với một số đồng phải giữ ở trạng thái tự nhiên đối với sự sống khỏe mạnh của động thực vật. Đồng tái chế giữ cho quặng đồng nguyên chất bổ sung không cần phải khai thác từ trái đất. Hiện tại, chỉ có khoảng 12% trữ lượng đồng được biết đến đã được khai thác và tiêu thụ. Tuy nhiên, quặng đồng là tài nguyên hữu hạn, không thể tái tạo nên một khi đã khai thác hết thì sẽ không còn. Ngoài ra, cần nhiều hơn 85 đến 90% năng lượng để xử lý đồng mới từ quặng nguyên chất so với tái chế đồng cho các mục đích mới và việc tiết kiệm năng lượng rất có lợi cho môi trường.

Tái chế phế liệu đồng cũng có lợi cho môi trường vì nó làm giảm chất thải độc hại. Trong quá trình khai thác và luyện đồng, một số chất độc hại được thải ra môi trường, bao gồm cả bụi và khí thải. Một trong những loại khí đó là sulfur dioxide, tạo thành axit sulfuric khi nó kết hợp với nước và không khí. Đây là thành phần chính của mưa axit và có thể gây ra nạn phá rừng và axit hóa các nguồn nước, có thể gây tử vong cho các loài thủy sinh. Tuy nhiên, ít hoặc không có khí độc hại được thải ra trong quá trình tái chế đồng.

Tái chế kim loại phế liệu, bao gồm cả tái chế đồng, cũng chuyển chất thải dư thừa ra bãi chôn lấp. Khi kim loại phế liệu không được tái chế, chúng sẽ được đưa vào các bãi chôn lấp cùng với tất cả các thùng rác khác. Các bãi rác này đang nhanh chóng được lấp đầy. Bạn nên tránh vứt bỏ rác thải khi chúng có thể được tái chế để các bãi chôn lấp không bị lấp đầy bởi các vật dụng có thể tái sử dụng.

 

Đề cập timdichvu.vip khi gọi người bán để có được một thỏa thuận tốt


Nơi đăng
Đánh giá

Đặt banner quảng cáo giá 500k/ 1 banner và 1 liên kết. Đặt thêm links: 300k/1 links. Hotline đặt quảng cáo: 0936 606 777.

báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá xà gồ xây dựng,..

Tôn thép Sáng Chinh

Nhà phân phối và mua bán: Thép hình, Thép hộp, Thép ống, Thép tấm, tôn, xà gồ.Sắt thép là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện đại.
Seo việt

Seo việt

Seo việt chuyên cung cấp dịch vụ seo, thiết kế website. Nếu bạn muốn phát triển kinh doanh trực tuyến, đây là những dịch vụ không thể bỏ qua.
Khoan cắt bê tông 247

Giá khoan cắt bê tông

Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công các công trình xây dựng.
Máy phát điện công nghiệp Võ Gia

Máy phát điện công nghiệp

Chúng tôi cung cấp các loại máy phát điện của các thương hiệu nổi tiếng như: Máy phát điện cummins, Máy phát điện Doosan.Do đó, việc tư vấn và lắp đặt máy phát điện công nghiệp nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.
Phế liệu Nhật Minh

Thu mua phế liệu giá cao

Nhật Minh chuyên thu mua các loại như:Phế liệu inox, Phế liệu nhôm, Phế liệu sắt, Phế liệu đồng. . Quá trình thu mua phế liệu được thực hiện bởi các doanh nghiệp thu mua phế liệu, hoặc các cơ sở chế biến phế liệu.
Lắp đặt camera Tphcm

Lắp đặt camera

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera Tphcm, Lắp đặt camera quận 7, lắp đặt camera quận gò vấp. Điều này giúp cho việc giám sát trở nên chính xác hơn, cải thiện đáng kể khả năng phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm pháp.
Taxi nội bài, đặt xe sân bay

Dịch vụ taxi nội bài Hà nội

Đặt xe sân bay Phúc Hà Đặt xe Hà nội - Taxi Nội Bài giá rẻ - Dịch vụ taxi nội bài,Taxi nội bài, Taxi gia đình, Đặt xe đường dài, Taxi nội bài 7 chỗ. Khách hàng có thể đặt dịch vụ taxi nội bài Hà Nội trực tiếp qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng đặt xe trực tuyến.
Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Thu mua phế liệu Thịnh Vượng

Khảo Sát Báo Giá Nhanh Chóng. Thu Mua Phế Liệu Công Trình. Tuy nhiên, việc thu mua phế liệu cũng cần phải tuân thủ các quy định về môi trường và an toàn lao động để đảm bảo sức khỏe cho người lao động và người dân, đồng thời tránh những tác động tiêu cực đến môi trường.
Báo giá thép hình, báo giá thép hộp, báo giá thép ống, báo giá tôn xây dựng, báo giá xà gồ xây dựng

Sắt thép xây dựng

Cập nhật bảng giá thép hình, giá thép ống, giá thép tấm, giá thép hộp. Nó được sử dụng trong rất nhiều công trình từ nhà ở đến cầu đường, từ tòa nhà cao tầng đến nhà máy sản xuất.
Top