For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
 • Giá nhôm phế liệu hiện tại
Mô tả
Ngày : 01/07/2022

Nếu bạn có nhôm phế liệu cần loại bỏ, bạn muốn có một bãi phế liệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy để tái chế vật liệu của bạn một cách dễ dàng và hiệu quả. Tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, giá cả minh bạch và quy trình tái chế có trách nhiệm. Chúng tôi có trụ sở tại Tphcm và phục vụ trong bán kính rộng, tiếp cận khách hàng ở Phía Nam. Với Phúc Lộc Tài, bạn có thể biến phế liệu của bạn thành tiền mặt ngay hôm nay.

Chúng tôi đang cung cấp phế liệu nhôm, chúng tôi cung cấp nhôm 6063 nhôm lon nước giải khát đã qua sử dụng (ubc) phế liệu 99,99% với giá € 400 euro mỗi tấn Chi tiết đóng gói tinh khiết và sạch sẽ: được ép thành kiện ít nhất 800 pound cho trọng lượng của mỗi kiện, sạch, khô, rửa sạch, không bị nhiễm bẩn và không có bất kỳ bìa cứng nào trong mỗi kiện.

Cho dù đó là một lon nước giải khát, hộp đựng mỹ phẩm hay bất kỳ sản phẩm nhôm phế liệu nào khác, nhôm có giá trị như một kim loại. Trong số tất cả những thứ chúng ta sử dụng hàng ngày, nhôm chiếm phần lớn trong số những thứ đó. Đồng thời, những nhà sản xuất tạo ra những mặt hàng đó cũng có phế liệu. Nhôm là một sản phẩm / kim loại khác không cần phải đi chôn lấp – nó có thể được tái chế.

Giá nhôm phế liệu hiện tại của chúng tôi bao gồm:

Mục tiêu chính của tổ chức chúng tôi là cung cấp tiền mặt tốt nhất cho phế liệu nhôm mà khách hàng mang lại cho chúng tôi. Và vì chúng tôi hào phóng trong kinh doanh, giá chúng tôi phải trả luôn cao hơn giá nhôm phế liệu trung bình mà các đối thủ cạnh tranh phải trả. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường được nhận xét là nơi bán kim loại phế liệu tốt nhất ở Tphcm.

 

Loại kim loại Giá bán Trên mỗi đơn vị
Nhôm đúc $0.45 Lb
Tấm thạch anh $0.70 Lb
Biển báo đường bộ (băng phản quang) $0.37 Lb
Nhôm 5052 $0.47 Lb
Đùn nhiệt $0.42 Lb
Tờ giấy $0.42 Lb
Vách sơn $0.46 Lb
MLC Clip sạch $0.41 Lb
MLC Clip Painted $0.35 Lb
Đùn sơn $0.65 Lb
Máy ép sạch 6063 $0.70 Lb
6061 tấm / tấm / clip chất rắn $0.47 Lb
Lon UBC

Cách Chuẩn Bị Nhôm Phế Liệu

Khi chuẩn bị cho việc nhận hoặc trả phế liệu, hãy nhớ sắp xếp theo thứ tự như, nhóm các mặt hàng có cùng nguyên liệu lại với nhau để quá trình diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Phúc Lộc Tài sẽ cân phế liệu của bạn và trả cho bạn một mức giá cạnh tranh. Chúng tôi coi trọng sự minh bạch – bạn có thể tìm thấy giá các loại phế liệu được cập nhật trên trang web của chúng tôi hàng ngày. Khi bạn muốn loại bỏ mẩu tin lưu niệm của mình, chúng tôi có ba tùy chọn thuận tiện:

 • Lên lịch nhận hàng : Nếu bạn có hơn 500 cân phế liệu, chúng tôi sẽ đến lấy và trả ngay cho bạn.
 • Bỏ nó ra : Bạn có thể mang phế liệu của mình đến một trong những bãi phế liệu của chúng tôi,
 • Đặt hàng thùng cuộn : Nếu bạn đang ở một công trường hoặc đang sửa sang nhà cửa, bạn có thể đang thu thập rất nhiều phế liệu trong một vài tuần hoặc vài tháng. Các ngăn kéo cuộn tiện dụng của chúng tôi cho phép bạn thêm mẩu tin lưu niệm khi bạn di chuyển và được thanh toán sau khi dự án của bạn hoàn thành. Chúng tôi cung cấp các loại container 20, 30 và 40 yard. (Tối thiểu 5.000 bảng Anh)

TÁI CHẾ NHÔM

Nhôm như vậy thu được sau khi mua được phân loại trước. Sau đó, nó được đưa đi xử lý và tái chế tiếp theo. Chúng tôi thực hiện tái chế nhôm phế liệu theo cách thân thiện với môi trường. Vì vậy, không có khí nhà kính sẽ được phát ra trong quá trình này. Nhôm phế liệu được tái chế sẽ có độ bền và độ tinh khiết tương tự như nhôm nguyên chất được chiết xuất từ ​​quặng. Vì vậy các sản phẩm được sản xuất từ ​​nhôm tái chế không thua kém gì so với nhôm nguyên sinh.

Nhôm được sử dụng trong nhiều sản phẩm, bộ phận, thiết bị và máy móc. Chúng tôi tái chế tất cả các dạng rắn và hợp kim bao gồm:

 • Tấm nhôm
 • Nhôm đúc
 • Dây nhôm sạch
 • Nhôm bẩn
 • Cửa sổ nhôm (bị hỏng)
 • Bánh xe nhôm
 • Cửa hàng nhôm quay
 • Tấm nhôm Litho

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

Đề cập timdichvu.vip khi gọi người bán để có được một thỏa thuận tốt


Nơi đăng
Đánh giá

Top