For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

Sơ đồ hệ thống lọc hồ cá Koi

Sơ đồ hệ thống lọc hồ cá Koi của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về cơ chế hoạt động của hệ thống lọc hồ cá Koi Nhật Bản.

hồ cá koi nhật bản, so do he thong loc ho ca koi

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, xây dựng, cải tạo, nâng cấp Hồ Cá Koi khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Trước khi có ý định xây dựng một hồ cá Koi tại gia đình, một trong những vấn đề đầu tiên mà bạn cần phải chú ý là hệ thống lọc.Hiểu rõ những điều cơ bản về bộ lọc cho hồ cá Koi ảnh hưởng khá nhiều đến sự phát triển của các chú cá Koi may mắn này.

Tại sao bạn cần phải trang bị một hệ thống lọc cho cá chép Koi Nhật Bản?

Không chỉ riêng cá Koi Nhật Bản mà bất kì loài cá nào cũng cần phải có một hệ thống lọc đạt chuẩn để đảm bảo cho môi trường sinh sống của cá. Những chất thải của cá, rêu tảo bạn nuôi trong hồ lâu ngày sẽ làm nước bị đục, bẩn mà nếu không vệ sinh đúng cách, cá sẽ dễ bị bệnh và chết. Một hệ thống lọc hồ cá Koi Nhật Bản đúng chuẩn sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng trên.

Như thế nào là một hệ thống lọc đúng chuẩn cho hồ cá chép Koi Nhật Bản?

Một hệ thống lọc hồ cá Koi Nhật Bản cần phải đảm bảo được các bộ phận sau. Bạn cần chú ý khi lắp đặt để có được một hệ thống chất lượng, đầy đủ chức năng:

Hệ thống lọc hồ cá Koi:

Gồm có lọc thô và lọc tinh.

Hệ thống hút hồ cá Koi :

hút cá đáy và bề mặt hồ cá.

Hệ thống đẩy hồ cá Koi:

Bao gồm đẩy mặt và đẩy dưới đáy hồ, hoặc đẩy lên thác suối nếu có.( thác suối giúp tạo được thêm nhiều nguồn oxi cho cá.

Hệ thống xả gồm có xả cặn hồ cá và xả cặn trong hồ lọc.

Hệ thống tràn :

Bao gồm việc hạn chế tràn hồ cá và tràn hồ lộc.

Để có thể hình dung được về hệ thống lọc hồ cá Koi, bạn có thể tham khảo các sơ đồ sau đây. Tuy nhiên, tùy vào kích thước hồ và ý muốn thiết kế của bạn mà khi lắp đặt sẽ có những điểm khác so với mô hình.

sơ đồ hệ thống lọc hồ cá koi

Hình 1: Sơ đồ hệ thống lọc hồ cá Koi

sơ đồ hệ thống lọc hồ cá koi

Hình 2: Sơ đồ hệ thống lọc hồ cá Koi

sơ đồ hệ thống lọc hồ cá koi

Hình 3: Sơ đồ hệ thống lọc hồ cá Koi

Một hệ thống lọc nước như thế này có thể giúp bạn lọc sạch được toàn bộ phân và rác thải tích tụ lâu ngày trong hồ, loại bỏ được các sinh vật gây hại, các loại rong rêu đã chết. Một trong những chức năng nữa mà bạn không thể bỏ qua đó chính là một hệ thống lọc hoàn chỉnh sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho mỗi lần thay nước hồ cá, mọi thứ đều được làm tự động hiệu quả mà lại tạo được môi trường sinh thái tốt cho cá sinh trưởng.

Hi vọng rằng các thông tin trên có thể giúp được bạn hiểu được phần nào về chức năng cũng như cách thức hoạt động của hồ cá Koi để có thể chăm sóc cá tốt.

Hệ thống lọc Hồ Cá Koi  toàn quốc với đội ngũ nhân viên ở khắp các tỉnh thành Việt Nam.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CẢNH QUAN THANH SƠN

Địa chỉ: NA2, P. Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương

SĐT : 0914 503 563 – 0938 938 585

Mail: nonbosaigon@gmail.com

Website:www.nonbothanhson.com.vn

Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác.

SĐT: 0906 493 329 ( Viber) Zalo: 0947 083 082- Email: nguyentanqua@gmail.com

leave your comment


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin nỗi bật
Quảng Cáo
Top
302 Found

Found

The document has moved here.